Most Read Articles

Giới thiệu về Tạp chí

Tạp chí Nghiên cứu Dược và Thông tin Thuốc (NCD&TTT) được thành lập từ năm 2010, là tạp chí chính thức của Trường Đại học Dược Hà Nội. Tạp chí hoạt động theo Giấy phép số 357/GP-BTTTT, ngày 28 tháng 9 năm 2023 của Bộ Thông tin và Truyền Thông, được Trung tâm Thông tin Khoa học và Công nghệ Quốc gia thuộc Bộ Khoa học và Công nghệ cấp mã chuẩn quốc tế ISSN 1859-364X ngày 16 tháng 12 năm 2010.

Tạp chí xuất bản 6 số một năm (2 tháng/kỳ) bằng hai ngôn ngữ tiếng Việt và tiếng Anh. Hiện nay, tạp chí NCD&TTT xuất bản cả bản in và bản điện tử. Tạp chí hoạt động theo hướng hội nhập và đang tham gia kết nối với các hệ thống dữ liệu quốc gia, quốc tế.

Tạp chí NCD&TTT là ấn phẩm khoa học có phản biện kín hai chiều và hoàn toàn miễn phí đăng bài đối với tác giả. Các bài báo khoa học công bố trên Tạp chí NCD&TTT được cấp phép truy cập mở, bản quyền thuộc Trường Đại học Dược Hà Nội.

Nội dung chính của tạp chí gồm:

  • Các công trình nghiên cứu, các bài tổng quan trong lĩnh vực khoa học Dược và liên quan.
  • Các thông tin cập nhật về hiệu quả, an toàn, giám sát phản ứng có hại của thuốc, thúc đẩy sử dụng thuốc hợp lý hướng tới nhân viên y tế và cộng đồng.
  • Các tin tức, sự kiện khoa học công nghệ nổi bật của Trường Đại học Dược Hà Nội.

Tạp chí NCD&TTT rất hân hạnh được nhận đăng các công trình mới của các nhà khoa học trong và ngoài nước.

Tạp chí xin cảm ơn sự tin cậy và hợp tác của tập thể phản biện và quý độc giả đã đồng hành suốt hơn 10 năm qua.

Số hiện tại

T. 14 S. 6 (2023): Tạp chí Nghiên cứu Dược và Thông tin thuốc
Đã Xuất bản: 29-12-2023

BÀI NGHIÊN CỨU

BÀI TỔNG QUAN

Xem Tất cả Các số